0
0 commentaire

Bác Sĩ Ma – Ghost Doctor | TV360
Nội dung chính phim Bác Sĩ Ma Ghost Doctor
Bắt đầu từ Cha Young Min là một giáo sư, vừa là bác sĩ phẫu thuật thiên tài với khả năng “chạm tay là cứu được mạng người” nhưng với tính cách rất kiêu ngạo và ích kỷ. Tiếp đến là Go Seung-tak xuất thân là từ gia đình tài phiệt, Sinh ra trong một gia đình có điều kiện nên Go Seung Tak sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm và là thực tập sinh bác sĩ nội trú của khoa phẫu thuật lồng ngực, cũng là thiên tài lý thuyết nhưng thực tế lại rất sợ máu và vụng về. Thế rồi câu chuyện bắt đầu trong một tai nạn hi hữu, Cha Young Min phát hiện bản thân mình chỉ còn là 1 linh hồn và chỉ có một ông chú kỳ lạ có thể nhìn thấy và giao tiếp với anh. Trong lúc hoang mang và bực tức, Cha Young Min đã nhập vào thân xác của Go Seung-tak và khiến mọi thứ ở bệnh viện lẫn cuộc sống cá nhân của 2 người rối tung lên.

Với sự đối lập của 2 con người này, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Cha Young Min và Go Seung-tak đã gây ra tình huống cười chảy nước mắt rồi. Và Go Seung-tak cậy mình là con ông cháu cha nên luôn nỗ lực trở thành chuyên gia trong việc cà khịa và trêu chọc Cha Young-min làm niềm vui.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Uee là bạn gái cũ của Cha Young Min và Na-eun luôn tin vào hiện tượng siêu nhiên. Bốn con người này sẽ cùng nhau xây dựng các câu truyện vừa kịch tính, hấp dẫn vừa hài hước và dễ thương, khiến Ghost Doctor: Bác Sĩ Ma trở thành bộ phim đáng xem nhất đầu năm 2022 dành cho các tín đồ phim viễn tưởng.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 5 janvier 2023
Faire un commentaire