0
0 commentaire

Bầu Trời Rực Đỏ – Lovers of the Red Sky | TV360
Hoàng tử Yang-myung, diễn viên Gong-myung
Hoàng tử Yang-myung

Yang-myung được xây dựng là một hoàng tử yêu thích cái đẹp, yêu thơ ca, có tâm hồn tự do bay bổng, thích lãng mạn và dành nhiều sự quan tâm đến nghệ thuật. Tuy là con của vua, nhưng Yang-myung chẳng mấy quan tâm đến việc tranh giành quyền lực triều chính. Chính vì thế, dù che giấu sự tồn tại của bản thân đi chăng nữa thì sâu thẳm bên trong con người này vẫn chất chứa nỗi cô đơn khôn tả. Kể từ sau khi gặp Hong Chun-gi, Yang-myung đã nhanh chóng say mê tài năng và vẻ đẹp của nàng. Thời gian dần trôi qua, tình cảm của Yang-myung đối với Chun-gi ngày một trở nên sâu đậm. Đây cũng là lần đầu tiên trong đời anh biết say mê một con người chứ không phải một bài thơ hay bức tranh. Nhưng đáng buồn thay, người mà Hong Chun-gi chú ý lại không phải là hoàng tử Yang-myung.

Không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng nổi bật, Gong Myung còn được biết đến là anh trai của Doyoung, giọng hát chính của nhóm nhạc NCT. Nhưng Gong Myung lại quen mặt khán giả truyền hình vào năm 2020, Gong Myung làm mưa làm gió các rạp chiếu Việt Nam với bộ phim hài Nghề siêu khó (Extreme Job). Đây đã trở thành một trong những phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 5 janvier 2023
Faire un commentaire