0
0 commentaire

Thông tin Chuyện Tình Ở Gaus | tv360

Chuyện tình ở Gaus hiện đang là bộ phim gây sốt mạng xã hội Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Đây là bộ phim Hàn Quốc lên sóng trên đài cáp ENA, một nhà đài mới ở Hàn Quốc. Bộ phim được người xem vô cùng khên hết lời khi có nhiều tình huống hài hước và bất ngờ, hứa hẹn mang tới cho khán giả những trận cười sảng khoái, xua tan mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh chàng diễn viên đang lên Kwak Dong Yeon, dàn cast trẻ trung của phim cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm và tạo được những ấn tượng đặc sắc riêng.

Nội dung phim Chuyện tình ở Gaus

Chuyện tình ở Gaus kể về công việc, cuộc sống và tình yêu của những nhân vật trẻ tuổi tại bộ phận Marketing 3 ở Gaus Electronics. Ở nơi đó có Lee Sang Sik là người vui vẻ, hoạt bát nhưng có khuyết điểm là không để ý tới tâm trạng của người khác, và vô cùng số nhọ. Vì thế, anh ấy thường gây ra những rắc rối ngoài ý muốn tại văn phòng. Có Cha Na Rae, trợ lý giám đốc và có tính khí nóng nảy. Gun Gang Mi được đánh giá là nhân viên nữ đẹp nhất ở công ty này, nhưng, khi uống rượu, cô ấy trở thành con người hoàn toàn khác.

Câu chuyện bắt đầu khi Baek Ma Tan, chàng trai “ngậm thìa vàng” với tính cách ít nói, là con trai chủ tịch tập đoàn Power Group – đối thủ của Gaus Electronics, bất ngờ gia nhập Gaus với tư cách một “nhân viên quèn” để được sống và nỗ lực như người bình thường,… Ban đầu giữa họ có rất ít điểm chung nhưng việc cùng nhau trải qua những tình huống bi hài đã kéo họ lại gần nhau hơn.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 28 novembre 2022
Faire un commentaire