0
0 commentaire

Học phí trường quốc tế thường bao gồm những khoản chi phí nào?
Tiếp theo, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giúp quý phụ huynh hiểu rõ, học phí các trường quốc tế tại TPHCM thường bao gồm các khoản phí nào.
Phí ghi danh
Trong chi phí học trường quốc tế, phí ghi danh là khoản phí phụ huynh phải đóng để trường quốc tế xử lý các thủ tục từ lúc nộp đơn cho đến khi học sinh chính thức được chấp nhận theo học tại trường.
Phí ghi danh sẽ không hoàn lại nếu sau này phụ huynh chuyển con sang học trường khác sau khi đã đóng phí ghi danh. Tuy nhiên, nếu học sinh nhập học và đóng học phí học tại trường, phí ghi danh sẽ được trừ vào học phí.
Thông thường, khoản phí này thường cố định. Trường hợp các gia đình có nhiều thành viên (anh chị em) cùng đăng ký theo học thì nhà trường sẽ có những chính sách ưu đãi đi kèm.
Học phí chính thức
Đây là khoản phí được nhiều phụ huynh quan tâm. Mức học phí trường quốc tế được nhà trường thông báo vào đầu mỗi năm học áp dụng cho từng khối lớp khác nhau tại các trường quốc tế. Học phí chính thức thường bao gồm chi phí giảng dạy và chi phí hỗ trợ học sinh.
Học phí chính thức có các chính sách miễn giảm, quy định và hình thức thanh toán rõ ràng, phụ huynh cần theo dõi trên trang học phí của của trường quốc tế và thực hiện đóng học phí đúng hạn.
Một lưu ý quan trọng là phụ huynh là cần tìm hiểu mức học phí chính thức đã bao gồm những khoản phí nào để có sự chuẩn bị về mặt tài chính đầy đủ. Thông thường, mức học phí chính thức đã bao gồm chi phí sách giáo khoa và tài liệu học tập, chi phí các hoạt động ngoại khóa và hoạt động sau giờ học, chi phí ăn trưa và ăn xế…

Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) bậc mầm non và tiểu học
Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế tại Việt Nam cho học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em theo học. Trường ISSP hiện là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được công nhận toàn diện bởi CIS và NEASC. Hiện tại, Trường ISSP đã trở thành Trường Ứng Viên giảng dạy chương trình IB PYP – chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học được công nhận trên toàn thế giới.
Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) nêu trên đã bao gồm các khoản phí về sách giáo khoa, tài liệu học tập hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất… Phụ huynh có thể lựa chọn nhiều hình thức đóng học phí khác nhau bao gồm đóng theo năm, theo quý hoặc theo học kỳ dựa trên quy định của trường ISSP. Ngoài ra, Trường Quốc Tế ISSP còn có nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học sinh. Quý phụ huynh có thể truy cập vào trang học phí trường quốc tế của ISSP để tìm hiểu thêm thông tin.
Trường ISSP luôn khuyến khích phụ huynh và học sinh đến tham quan trường để có được những trải nghiệm thực tế về trường. Quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ Phòng Tuyển Sinh ISSP theo 2 cách dưới đây:

Trên đây là những thông tin liên quan đến học phí trường quốc tế TPHCM đầy đủ và chi tiết về các khoản phí thường gặp ở trường quốc tế. Mong rằng, bài viết trên của ISSP đã giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về mức học phí của các trường quốc tế bao gồm những khoản phí nào. Từ đó, quý phụ huynh sẽ lựa chọn được trường quốc tế phù hợp giúp con em phát triển toàn diện.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 25 décembre 2022
Faire un commentaire