0
0 commentaire

Học Viện Cảnh Sát – Police University | TV360
Krystal trong vai Oh Kang Hee
Krystal

Mỹ nhân Krystal đã cho mình vào vai sinh viên Oh Kang Hee, với nhân vật cứng rắn, mạnh mẽ, không chịu khuất phục và sẵn sàng thi đua cạnh tranh, là một cô gái cực kì cá tính với biệt danh là “mỹ nữ Judo”. 

Dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiên cường nhưng cô lại mang một nỗi buồn sâu bên trong. Khác với Kang Sun Ho, Oh Kang Hee luôn có mục đích sống và ước mơ rõ ràng cho cuộc đời của mình. Tuy nhiên, điều này không khẳng định được cuộc sống của cô hoàn hảo và đầy màu hồng. Mẹ của Oh Kang Hee là người vào tù ra tội trong khi cô lại muốn trở thành cảnh sát.

Krystal là thành viên nhóm nhạc f(x), từng thành công vang dội trong vai Lee Bo-Na của Người thừa kế (2013), nữ chính Moo Ra trong cô dâu thủy thần (2017), vai Kim Ji-Ho trong Đời sống ngục tù.

Sau khi phim Học viện cảnh sát tập 1 đầu tiên lên sóng, phim đã được khán giả và công chúng đánh giá cao. Nhiều ý kiến cho rằng phim hay hơn cả sự mong đợi và điều đặc biệt mang họ đến với phim là chính nhờ dàn diễn viên “đỉnh của chóp”. Hiện phim Học viện cảnh sát Hàn Quốc đã được phát sóng full trọn bộ 16/16 tập trên website và ứng dụng của TV360, cùng thưởng thức phim ngay và để lại ý kiến về phim bên dưới nhé!

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 7 décembre 2022
Faire un commentaire