0
0 commentaire

Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật công nghệ, các em học sinh có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các thiết bị hiện đại ngay từ giai đoạn đầu đời. Chính vì vậy, phụ huynh cần hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng internet an toàn khi còn bé. Vậy có những biện pháp nào hỗ trợ phụ huynh thực hiện giáo dục kỹ năng này tại nhà không? Cùng ISSP tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này!
Ngoài ra, mời quý phụ huynh cùng các em học sinh đặt lịch hẹn tham quan trường Quốc Tế Saigon Pearl để có cơ hội được trải nghiệm, sinh hoạt, học tập và khám phá cách vận hành phương pháp giáo dục tại nơi đây.
Chương trình iPad tương tác giúp trẻ tự tin, sử dụng công nghệ có mục đích và trách nhiệm
Thấu hiểu được tầm quan trọng và tính ứng dụng của công nghệ, internet đối với sự phát triển trong tương lai của trẻ, ISSP tổ chức chương trình iPad tương tác, nhằm thúc đẩy khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ. Không chỉ giúp trẻ tự tin, không bị ngần ngại và e sợ, khắc phục tình trạng không biết cách dùng thiết bị, chương trình này còn giúp cho trẻ có cơ hội thể hiện được chính xác suy nghĩ, trình bày rõ ràng ý kiến riêng của bản thân nhờ có công cụ hỗ trợ.
Xem thêm: 8 bí quyết dạy trẻ cách nói chuyện trước đám đông | ISSP

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 14 février 2023
Faire un commentaire