0
0 commentaire

Lịch xem phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Xem phim Người theo đuổi ánh sáng sẽ giúp bạn lôi cuốn vào câu chuyện của những người tình nguyện viên tham gia vào đội cứu hộ dân sự. Bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mao Vệ Ninh và Trương Đồng, hai người đã mở màn cho một câu chuyện đầy kịch tính, chân thực và xúc động cho khán giả. Câu chuyện trong một xã hội hiện đại, nhưng đâu đó vẫn luôn xuất hiện những anh hùng không tiếc sinh mạng, không màng hiểm nguy để cứu giúp người khác.

Lịch xem phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng tập 1 khởi chiếu ngày 14/10/2022 trên WeTV. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Với lịch phát sóng cụ thể vào 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, hiện tại phim đã phát sóng được 26 tập. Nếu yêu thích một câu chuyện kịch tính đầy cảm xúc với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tích cực, hãy nhớ đón xem phim nhé!

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 28 novembre 2022
Faire un commentaire