0
0 commentaire

Nói chuyện trước đám đông có dễ dàng không? Làm thế nào để giáo dục trẻ tự tin phát biểu trước sự có mặt của nhiều người? Kỹ năng giao tiếp này có ảnh hưởng như thế nào đến quá trình phát triển toàn diện và sự thành công trong tương lai của trẻ? Mời quý phụ huynh cùng ISSP tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé!
Ngoài ra, phụ huynh và các em học sinh có thể đặt lịch hẹn tham quan trường Quốc Tế Saigon Pearl để có cơ hội trải nghiệm không gian giáo dục kỹ năng nói chuyện trước đám đông tại ISSP:
Kỹ năng nói chuyện trước đám đông là gì?
Nói chuyện trước đám đông là quá trình truyền đạt thông tin tới khán giả trực tiếp, là một kỹ năng mềm đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, sự nhiệt tình cũng như khả năng tương tác, có kỹ năng lắng nghe. Loại thông tin được truyền đạt nhằm thông báo, thuyết phục và giải trí.
Nói chuyện trước đám đông được đánh giá tốt sẽ bao gồm ba thành phần:

    • Phong cách: Bài thuyết trình được xây dựng một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các từ ngữ thể hiện cá tính riêng.
    • Chất lượng nội dung: Một chủ đề tập trung để thu hút và truyền cảm hứng cho các giá trị và lý tưởng của khán giả.
    • Mức độ tác động: Tác động bằng cách thay đổi quan điểm, tâm trí và trái tim. Một bài hùng biện có tác động dẫn đến hiệu ứng kéo dài đối với khán giả.

Tham khảo: Nói chuyện trước đám đông – ISSP

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 8 mars 2023
Faire un commentaire