0
0 commentaire

Phòng chống bạo lực học đường đang là nỗi băn khoăn lớn đối với gia đình, nhà trường và xã hội hiện nay. Những hành vi thiếu chuẩn mực đạo đức này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đối với quá trình lớn khôn của trẻ. Không chỉ bạo lực bằng hành động, bạo lực học đường còn phát triển thành nhiều dạng khác nhau như bạo lực tinh thần, bạo lực ngôn ngữ, bạo lực trên mạng xã hội,… Mời quý phụ huynh cùng ISSP tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay bài viết dưới đây.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn “Tour tham quan Trường Quốc tế Saigon Pearl” nhằm hiểu hơn về cách vận hành, chính sách quản lý và bảo vệ học sinh, nhân viên tại đây.
Bạo lực học đường là gì?
Bạo lực học đường là một dạng bạo lực trong xã hội. Nó bao gồm những lời nói hoặc hành vi thô lỗ, ngang ngược, bất chấp công lý và đạo lý, xúc phạm đến nhân phẩm và thân thể người khác gây nên những vết thương tinh thần và thể xác ở phạm vi các mối quan hệ trong trường học như giữa giáo viên và học sinh, giáo viên với giáo viên, học sinh và học sinh hoặc đối tượng khác ngoài xã hội với học sinh.

Bạo lực học đường hiện đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội ở thời điểm gần đây. Hàng loạt những vụ xô xát, gây gổ, đánh nhau, chửi nhau giữa các em học sinh được lan truyền rộng rãi trên mạng lưới xã hội. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến người trong cuộc mà nó còn tác động đến cả thế hệ trẻ – chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem thêm: Cách Tạo Không Gian Học Tập Hoàn Hảo Cho Trẻ

Để hiểu rõ hơn về các chính sách giáo dục tại ISSP cũng như cách vận hành, quản lý đội ngũ giáo viên, học sinh, quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP bằng 2 cách liên lạc dưới đây:

  • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn

Thông qua bài viết trên, Trường Quốc Tế Saigon Pearl hy vọng có thể giúp cho quý phụ huynh hiểu rõ hơn về cách phòng chống bạo lực học đường, cách bảo vệ học sinh cũng như cách để giáo dục và phát triển toàn diện trẻ tại ISSP. Dựa vào cơ sở đó, phụ huynh có thể quyết định được có nên cho con em mình tham gia, rèn luyện và nỗ lực phát triển trong môi trường ISSP hay không?

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 14 février 2023
Faire un commentaire