0
0 commentaire

Phương pháp vừa học vừa chơi là phương pháp học dựa trên các trò chơi, từ đây tạo ra động lực vui chơi, sử dụng chúng để làm nền tảng cho việc học của trẻ. Trẻ em vốn có tính tò mò và thích vui chơi. Do đó, thay vì phương pháp giảng dạy thông thường giữa giáo viên và học sinh, phương pháp vừa học vừa chơi. Ứng dụng sáng tạo và vui tươi giúp trẻ rèn luyện tính khám phá và thử nghiệm.

Các chương trình như vậy kết hợp cả việc học do giáo viên hỗ trợ và do học sinh khởi xướng. Vì vui chơi là hoạt động thú vị đối với trẻ, do đó, chương trình như vậy sẽ thúc đẩy chúng học hỏi. Thông qua đó, họ có thể cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ và số cũng như phát triển các kỹ năng xã hội. 

Xem thêm: Tổng quan về phương pháp Montessori – Những kiến thức cha mẹ nên biết

Để biết thêm thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ qua:

  • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788.
  • Email: admissions@issp.edu.vn 

Đừng để những buổi lý thuyết trở nên khô khan, cùng bé vừa học vừa chơi bằng những phương pháp hiệu quả sẽ khiến bé hứng thú và ghi nhớ lâu hơn các kiến thức mới. Bài viết trên là phương pháp giúp trẻ vừa học vừa chơi một cách hiệu quả, hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 20 décembre 2022
Faire un commentaire