0
0 commentaire

Thông tin phim Cảm Ơn Bác Sĩ – Thank You, Doctor | tv360

Cảm Ơn Bác Sĩ là bộ phim về đề tài y học, một chủ đề phim hiếm hoi trên màn ảnh hoa ngữ nên được rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng. Ngoài ra phim cũng được lòng người hâm mộ khi đánh dấu sự trở lại nền điện ảnh của Dương Mịch và Bạch Vũ sau 3 năm vật lộn với việc dời lịch quay, hoãn lịch chiếu. Theo dõi bài viết để nắm thông tin lịch xem phim Cảm ơn bác sĩ nhé.
Xem phim Cảm ơn bác sĩ ở đâu? Thông tin lịch phát sóng
Thông tin Cảm ơn bác sĩ lên sóng đầu tháng 11 xuất hiện không khỏi khiến nhiều khán giả vui mừng. Hiện phim đã phát sóng 35 tập trên nền tảng TV360 từ ngày 4/11, mỗi ngày phát 3 tập vào lúc 18h30.
Đánh giá Cảm ơn bác sĩ phim
Dàn cast chính nổi trội, cốt truyện nhân văn đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc về nghề y, về những con người “bình thường” nhưng họ mang sứ mệnh và tỏa sáng với tấm lòng luôn nghĩ cho bệnh nhân. Để rồi nhất thời bỏ quên những cảm xúc cá nhân và có lúc cũng kiệt sức.

Hi vọng Cảm Ơn Bác Sĩ sẽ mang đến câu chuyện đáng để xem, để cảm nhận, nhập tâm và đồng cảm với các nhân vật chính. Đừng quên đón xem phim nếu bạn là một mọt phiim yêu thích đề tài y khoa và là fan hâm mộ của cặp đôi Dương Mịch và Bạch Vũ nhé!

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 28 novembre 2022
Faire un commentaire