0
0 commentaire

1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
Trực thuộc tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế Việt Nam giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh. Trường Quốc Tế ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM nhận được sự công nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) uy tín thế giới. Trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) từ tháng 8 năm 2021.
Chương trình giáo dục quốc tế tại ISSP được xây dựng dựa trên chuẩn IB. Qua đó, học sinh tại trường sẽ được phát triển 10 tố chất của người học chương trình IB đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành người tự tin, được trang bị các kỹ năng sống cần thiết để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.
Trường ISSP có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của học sinh tại trường. Không chỉ vậy, trường còn có sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi… và hơn 65 hoạt động sau giờ học và hoạt động ngoại khóa giúp học sinh khám phá thế mạnh của bản thân, rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng xã hội.
Đội ngũ giảng viên tại trường đều có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ Making The IB PYP Happens… Hơn hết, các giảng viên đều được kiểm tra lý lịch tư pháp toàn cầu một cách kỹ lưỡng và tuyển dụng khắt khe để đáp ứng chính sách an toàn và bảo vệ học sinh của trường ISSP.
Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP):

Xem thêm: Top các trường mầm non quốc tế tốt nhất 2022-2023

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 29 mars 2023
Faire un commentaire