0
0 commentaire
 • Việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt để giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách và các yếu tố tình cảm – xã hội đang là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh, đặc biệt là những bậc học đầu tiên ở cấp tiểu học. Với những ưu điểm về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… đạt chuẩn quốc tế, các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của đa số phụ huynh để tạo nền tảng vững chắc cho những năm đầu tiên trên con đường học vấn của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở và băn khoăn “trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP. HCM để gửi gắm con em theo học?” Hiểu rõ được nỗi niềm này, trong bài viết dưới đây, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý phụ huynh danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 – 2023. Mời quý phụ huynh tham khảo!.

  Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 – 2023

  1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường ISSP hiện cũng đang là trường ứng viên giảng dạy chương trình quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

  Với chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ, trường ISSP lấy học sinh làm trung tâm của việc giảng dạy, giúp các em phát triển những tố chất của người học chương trình IB, trở thành người ham học hỏi, có tư duy toàn cầu, phát triển kiến thức, kỹ năng, nhân cách một cách toàn diện. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết Chương Trình Tiểu Học tại ISSP.

  Không chỉ vậy, Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP còn có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế với các thiết bị công nghệ STEM, studio, innovation hub… hỗ trợ việc học tập tối đa cho học sinh. Trường còn có các sân thể thao và hồ bơi giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất cũng như những năng khiếu cá nhân.

  Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP):


  Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  >> Xem thêm: Trường Quốc Tế Tại TP.HCM

  2. Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

  Giống với ISSP, Trường Quốc Tế TP. HCM cũng là trường quốc tế cấp 1 tại TP. HCM thuộc hệ thống Cognita Anh Quốc. Đối với bậc tiểu học, trường ISHCMC nhận học sinh từ 2 tuổi đến 11 tuổi. Được sự công nhận toàn diện của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO), Trường Quốc Tế TP. HCM cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) cho học sinh tiểu học tại trường. Qua đó, trường ISHCMC sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện bằng cách cung ứng các nhu cầu về mặt xã hội, tâm tư – tình cảm, thể chất và văn hóa bên cạnh kiến thức học thuật.

  Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC):


  Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

  3. Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS)

  Thành lập từ năm 2010, Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) cũng là một trong những trường quốc tế tiểu học nổi bật tại TP. HCM. Chương trình giáo dục tiểu học quốc tế tại trường TAS được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ với mục tiêu xây dựng các hoạt động học tập mang tính thử thách cho học sinh. Nhờ đó, mỗi học sinh sẽ phát triển toàn diện theo những cách riêng. Ngoài giờ học chính trên lớp, trường quốc tế cấp 1 này còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích như âm nhạc, thể dục, công nghệ thông tin…

  Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS):

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 25 décembre 2022
Faire un commentaire