0
0 commentaire

Việc cho con em mình học tập ở các trường mầm non và mẫu giáo quốc tế đang trở thành xu hướng chung được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ ngoài chất lượng giảng dạy tốt, những ngôi trường này còn tạo ra được môi trường học tập quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu ưu tú. Mời quý phụ huynh hãy cùng Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) điểm qua danh sách 10 trường quốc tế bậc mầm non mẫu giáo Bình Thạnh – Quận 2 – Thủ Đức uy tín nhất 2022 qua bài viết dưới đây. 
Trường Mầm Non Và Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh
Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong những trường mầm non và trường mẫu giáo quận Bình Thạnh đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, được công nhận một cách toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, trường còn là ứng viên giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới.

Tại trường ISSP, trẻ ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo sẽ được giảng dạy theo triết lý Reggio Emilia, lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ sẽ chủ động hơn trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu. Phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình mầm non tại Trường Quốc Tế ISSP để yên tâm hơn trong việc chọn trường Quốc Tế cho bé theo học.

Ngoài giờ học trên lớp, trường quốc tế ISSP còn có đa dạng các hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài trời, giúp học sinh rèn luyện và nâng cao thể chất.

Học phí bậc mầm non quốc tế: 224,900,000 VNĐ – 337,900,000 VNĐ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non và Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn

Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh (Nguồn: ISSP)

Xem thêm: Học sinh mầm non và tiểu học tham gia hoạt động sau giờ học tại trường ISSP
Trường Mầm Non Quốc Tế Anh (BIS)
BIS được thành lập vào năm 1997 là trường quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trường mầm non quốc tế quận 2 BIS nhận trẻ mầm non và mẫu giáo từ 2 tuổi trở lên với khung chương trình đào tạo quốc tế Anh Quốc chất lượng và uy tín. Mục tiêu của trường là giúp trẻ có thể khám phá sở thích và năng khiếu của bản thân ở các khía cạnh thể chất, sáng tạo, xã hội.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Anh (BIS) Quận 2:

Trường Mầm Non Quốc Tế BIS Quận 2, Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trên đây là danh sách các trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức, quận 2trường mẫu giáo Bình Thạnh chất lượng hàng đầu 2022. Hy vọng qua bài viết từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã cung cấp đến phụ huynh nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn môi trường giáo dục phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện trong tương lai.

Nếu quan tâm, phụ huynh có thể liên hệ với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn

Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – Quận 2 nào tốt nhất hiện nay?

Một số trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – quận 2 chất lượng tốt nhất hiện nay như:

– Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

– Trường mầm non quốc tế Úc (AIS), 

– Trường Mầm Non quốc tế Mỹ (TAS),…

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

Anonyme Question posée 21 décembre 2022
Faire un commentaire