0
0 commentaire

Trường Quốc Tế Saigon Pearl – trường mẫu giáo Bình Thạnh
Saigon Pearl được biết đến là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được kiểm định kép bởi CIS và NEASC. Đây là 2 tổ chức kiểm định giáo dục danh giá, uy tín và có lịch sử lâu đời trên thế giới. Trong đó:

  •  CIS (được viết tắt từ Council of International Schools) – Hội đồng các trường quốc tế, là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn.
  • NEASC (được viết tắt từ New England Association of International School) – Hội đồng trường học vùng New England, là tổ chức kiểm định giáo dục phi lợi nhuận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ.

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đơn ngữ dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi với phương pháp và chương trình giảng dạy được dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế (IB) và tiêu chuẩn Mỹ. Học sinh tại đây sẽ có cơ hội học tập vượt trội bao gồm các lớp Nghệ thuật, Âm nhạc, Ngôn ngữ Bản Địa, Giáo dục Thể chất và một trung tâm đổi mới (Innovation Hub) bao gồm STEAM, Studio và Robotics.
Ngoài ra, với chương trình giảng dạy quốc tế cùng phương pháp dạy học năng động, ISSP giúp cho học sinh của Trường Quốc Tế quận Bình Thạnh ISSP có cơ hội chuyển tiếp sang các trường trung học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) hoặc Học viện Mỹ ISHCMC – AA hoặc bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Để hiểu rõ hơn về phương pháp và chương trình giảng dạy tại trường Quốc Tế Saigon Pearl – trường mẫu giáo Bình Thạnh, quý phụ huynh có thể liên hệ:

  • Học phí bậc Mầm non & Mẫu giáo tại ISSP: 224,900,000 – 385,500,000 đồng.
Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 30 mars 2023
Faire un commentaire