0
0 commentaire

Trường mẫu giáo Bình Thạnh nào tốt nhất hiện nay? Cha mẹ nên cho con em của mình theo học trường mầm non quốc tế đơn ngữ hay song ngữ ? Mời quý phụ huynh cùng trường Quốc Tế Saigon Pearl tìm hiểu top 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh ở bài viết dưới đây để khám phá nhiều điều thú vị về các ngôi trường này đồng thời giải đáp các thắc mắc nhé!
Ngoài ra, quý phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn tham quan trường Quốc Tế Saigon Pearl để có cơ hội hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như môi trường giáo dục tại đây:
Trường Quốc Tế Saigon Pearl – trường mẫu giáo Bình Thạnh
Saigon Pearl được biết đến là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được kiểm định kép bởi CIS và NEASC. Đây là 2 tổ chức kiểm định giáo dục danh giá, uy tín và có lịch sử lâu đời trên thế giới. Trong đó:

  •  CIS (được viết tắt từ Council of International Schools) – Hội đồng các trường quốc tế, là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn.
  • NEASC (được viết tắt từ New England Association of International School) – Hội đồng trường học vùng New England, là tổ chức kiểm định giáo dục phi lợi nhuận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ.
  • Học phí bậc Mầm non & Mẫu giáo tại ISSP: 224,900,000 – 385,500,000 đồng.
Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 31 janvier 2023
Faire un commentaire