0
0 commentaire
 • 1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
  Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn cầu, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế uy tín và chất lượng dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trong năm 2021, trường ISSP cũng đã trở thành trường ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.
  Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về mặt thể chất. Bên cạnh đó, trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.
  Để tìm hiểu thêm về chương trình mầm non tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP, phụ huynh có thể tham khảo tại đây
  Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:

  Xem thêm:

  2. Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS)
  Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS), học sinh sẽ được học các bài học và tham gia các hoạt động giúp phát triển nhận thức, các yếu tố tình cảm và xã hội được xây dựng GELDS (tiêu chuẩn phát triển học tập sớm của Georgia). Bên cạnh đó, ngoài các giờ học trên lớp, học sinh mầm non và mẫu giáo tại TAS còn được tham gia các hoạt động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, bơi lội… giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội, thêm độc lập, thêm tự tin và biết cách tự chăm sóc bản thân.
  Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS):

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

ISSP Question posée 30 mars 2023
Faire un commentaire