0
0 commentaire

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth of May | TV360

Đầu tiên phải nhắc đến Lee Do Hyun. Nam diễn viêntrẻ, tài năng và chăm chỉ bậc nhất của làng giải trí xứ Hàn. Khi anh liên tiếp tham gia những dự án phim chất lượng hàng đầu. Nổi lên nhờ vai phụ chàng cận vệ si tình của Hotel Del Luna. Trong vòng nửa năm từ 2020 đến bây giờ, anh đã góp mặt vào 4 dự án phim lớn và đều gây tiếng vang.

Và Tuổi trẻ của tháng năm chính là minh chứng cho những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, phấn đấu nghiêm túc với sự nghiệp của anh. Với vẻ ngoài vô cùng điển trai và cách diễn xuất trẻ trung, chắc chắn Lee Do Hyun sẽ là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón, nối tiếp bước đàn anh Song Joong Ki, Lee Jun Ki, Kim Soo Hyun,…

Tiếp theo đó là nữ diễn viên trẻ Go Min Si. Go Min Si từng đóng chung với Lee Do Hyun trong bộ phim Sweet Home, chính vì thế có thể nói tương tác của cả hai trong bộ phim này là rất tốt. Phim Love Alarm, Welcome to Waikiki hay My Sassy Girl là những bộ phim cô góp mặt và để lại ấn tượng rất tốt với khán giả.

Go Min Si Vào đã thể hiện tính cách của nhân vật rất phù hợp, với vai một cô y tá mạnh mẽ, kiên định nhưng cũng rất dũng cảm. Qua đó, khán giả cũng nhìn nhận sự biến hóa, nỗ lực và phát triển khả năng diễn xuất của cô.

Bên cạnh hai nhân vật chính, Lee Sang Yi và Geum Sae Rok cũng là những diễn viên đóng vai trò quan trọng trong bộ phim. Lee Sang Yi vào vai anh chàng Lee Soo Chan học rộng tài cao, vừa đi du học từ nước ngoài về. Geum Sae Rok lại vào vai cô con gái nhà tài phiệt, dẫn đầu những cuộc biểu tình lớn tại Gwangju. Sự góp mặt của hai diễn viên phụ khiến cho nội dung phim sinh động hơn và cũng gây ấn tượng rất tốt với khán giả.

Interprétation de rêve personnalisée

Envie d’une interprétation de rêve personnalisée ? Donnez quelques sous sur Patreon ou via Xoom et je vous répondrais en personne !

tv360 Question posée 5 janvier 2023
Faire un commentaire